Thay ổ khóa xe máy chính hãng tại Thanh Hóa

Cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt chuyên thay ổ khóa xe máy chính hãng với chi phí phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ tại Thanh Hóa có thể liên hệ qua hotline: 0902 006 106 – 0979 460 992. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Trường hợp nào phải thay ổ khóa xe máy ngay!

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam vì sự tiện dụng và phù hợp với điều kiện đường xá. Đối với xe máy thì ổ khóa là bộ phận vô cùng quan trọng giúp khởi động và vận hành xe. Bởi vậy hãy thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ổ khóa xe máy nếu bạn không muốn phải dắt bộ. Đặc biệt là khi đang di chuyển trên những cung đường vắng vẻ hay khi trời tối. Dưới đây là những trường hợp bạn nên thay khóa xe máy ngay:

 1. Ổ khóa có hiện tượng bị kẹt, khó bật tắt trong quá trình sử dụng. Khi này ổ khóa xe máy của bạn có thể đã bị sỉ sét do sử dụng lâu ngày và chưa được vệ sinh đúng cách.
 2. Bạn làm mất chìa khóa xe máy mà nghi ngờ là kẻ gian đã lấy được. Vậy hãy thay khóa xe máy ngay để tránh trường hợp một ngày đẹp trời xe máy của bạn “bốc hơi”

thay ổ khóa xe máy

 1. Chìa khóa xe nào cũng có thể mở được ổ khóa xe máy của bạn. Trường hợp này rất nguy hiểm, chiếc xe của bạn có thể mất bất kì lúc nào. Bởi kẻ trộm sẽ chỉ cần dùng thanh sắt tựa như chìa khóa xe máy của bạn là có thể mở khóa dễ dàng.
 2. Ổ khóa đã quá lỏng và dễ rơi mất chìa. Nếu bạn không chú ý khi qua những cung đường có ổ gà, ổ voi thì chìa khóa có thể rơi bất cứ lúc nào.
 3. Ổ khóa bị kẻ gian phá khóa trở nên hư hỏng nghiêm trọng không thể sử dụng được nữa.

Ngoài các trường hợp trên thì bạn cũng có thể độ ổ khóa, lắp thêm ổ khóa xe máy chống trộm,…để bảo vệ an toàn cho chiếc xe của mình.

Sửa khóa Tuấn Đạt – Địa chỉ thay ổ khóa xe máy tại nhà giá rẻ uy tín

Tại Thanh Hóa, hầu hết mọi người đều biết đến cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt. Đây là địa chỉ hàng đầu với dịch vụ thay ổ khóa xe máy chính hãng. Tất cả các ổ khóa tại Tuấn Đạt đều có chứng nhận chất lượng và team dán chống hàng giả. Khách hàng khi sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng thay mọi loại ổ khóa xe máy chính hãng như:

 •       Thay khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa răng cưa ngắn
 •       Thay  khóa xe máy 2 cạnh chìa khóa dài có khóa nắp từ bảo vệ
 •       Thay khóa xe máy chìa ống tròn rỗng ở giữa
 •       Thay khóa xe máy 4 cạnh chìa xoắn tròn cánh hoa
 •       Thay khóa xe máy 4 cạnh chữ thập hình dấu cộng “+”
 •       Thay khóa xe máy 6 cạnh không có nắp từ
 •       Thay  khóa xe máy 6 cạnh có khóa nắp từ
 •       Thay khóa xe máy 8 cạnh không có nắp từ
 •       Thay khóa xe máy 8 cạnh có khóa nắp từ
 •       Thay khóa xe máy chống trộm chống đoản bẻ phá ổ khóa xe
 •       Thay khóa xe máy Smartkey thông minh đời mới

Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường đang lưu truyền rất nhiều thông tin quảng cáo thay ổ khóa xe máy với lời mời chào giả rẻ hấp dẫn. Tuy nhiên khách hàng cần hết sức lưu ý tránh gặp phải những đơn vị thay khóa xe máy lừa đảo. Thủ đoạn thường gặp là báo giá dịch vụ thay khóa rất rẻ. Tuy nhiên đến khi thanh toán lại có thêm rất nhiều khoản phụ thu, phụ phí bất hợp lý khác bắt khách hàng trả tiền. Điều này gây bức xúc cho người. Thậm chí dù đã trả khoản tiền lớn như vậy nhưng chất lượng khóa cũng rất thấp. Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng đã phát sinh nhiều vấn đề và phải thay lại ổ khóa xe máy khác. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để phân biệt cửa hàng thay khóa xe máy uy tín và đơn vị thay khóa lừa đảo.

Phân biệt địa chỉ thay khóa xe máy uy tín và lừa đảo

thay ổ khóa xe máy

Đơn vị thay khóa xe máy uy tín thường có những đặc điểm sau:

 •       Ổ khóa chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
 •       Có địa chỉ cửa hàng rõ ràng tại khu vực
 •       Đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn.
 •       Báo giá dịch vụ rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, so sánh.
 •       Không phụ thu, phụ phí bất hợp lý với ý đồ lừa đảo.
 •       Có chế độ bảo hành ổ khóa xe máy lâu dài đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ngay cả khi đã sử dụng dịch vụ xong.

Ngược lại với những đặc điểm trên, các đơn vị thay ổ khóa lừa đảo thường không có địa chỉ cố định hoạt động tại nhiều khu vực. Đồng thời báo giá dịch vụ rất chung chung mập mờ tạo kẽ hở để thu thêm nhiều khoản chi phí khác.

Để tránh những trường hợp “tiền mất, tật mang” quý khách hàng nên tìm đến địa chỉ thay ổ khóa xe máy chuyên nghiệp đảm bảo uy tín như: cửa hàng Tuấn Đạt có địa chỉ tại: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Thay ổ khóa xe máy lưu động 24/7

Cửa hàng Tuấn Đạt cung cấp dịch vụ thay ổ khóa xe máy tại nhà và thay ổ khóa xe máy lưu động hoạt động 24/7. Quý khách hàng gặp phải tình trạng khẩn cấp cần sửa chữa và thay ổ khóa xe máy gọi ngay tới số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992 để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa khóa xe máy tất cả các hãng.

Chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu của khách hàng, thợ sửa khóa Tuấn Đạt sẽ có mặt ngay lập tức để kiểm tra và thay ổ khóa cho khách hàng. Khi thay ổ khóa xe máy khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lâu dài.

Đặc biệt giá thay ổ khóa xe máy tại Tuấn Đạt vô cùng phải chăng phù hợp với mặt bằng chung. Chất lượng ổ khóa xe máy đảm bảo chính hãng – giá cả phải chăng – bảo hành lâu dài đã là những từ khóa  khách hàng nhớ đến đầu tiên khi nhắc về cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt.

0902006106