Category Archives: Sửa Khóa Xe Máy Điện

Nhu cầu làm chìa khóa xe máy điện ngày càng tăng cao do loại xe này đang rất được ưu chuộng sử dụng. Bởi cách sử dụng xe đơn giản, không cần bằng lái phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Và đặc biệt là xe máy điện thân thiện với môi trường.

Liên hệ với cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Hoặc gọi đến số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992.

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện tại Thanh Hóa

Khi gặp phải những sự cố sau hãy liên hệ làm chìa khóa xe máy điện ngay. Tại cửa hàng Tuấn Đạt chỉ sau 15 PHÚT nhận được yêu cầu, thợ sửa khóa sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ khách hàng!

– Mất chìa khóa; gãy chìa khóa, chìa khóa bị cong cù, méo; không cắm chìa khóa vào ổ khóa được; chìa khóa dễ bị rơi ra khỏi ổ khi đi vào đoạn đường xóc gồ ghề, ổ gà; chìa khóa xe đạp điện không mở được cốp, hay khi mở cốp xe khó khăn mất thời gian.

– Đối với những loại khóa điều khiển từ xa: Khóa điều khiển bị hết pin, khóa điều khiển bị rơi vỡ, chập mạch hoặc bị liệt nút bấm không sử dụng được.

làm chìa khóa xe máy điện

Ngoài ra, bạn có thể làm chìa khóa xe máy điện khi bạn muốn thay ổ khóa mới để đảm bảo an toàn hơn,….Tại cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt chúng tôi làm mọi loại chìa khóa xe máy điện của các hãng trên thị trường như: NINJA, XMEN, GIANT, ZOOMER – AIMA, HONDA, YAMAHA, BRIGETONES, LIMIA, VN.ECAR,…

Gọi ngay hotline: 0902 006 106 – 0979 460 992 để được hỗ trợ nhanh chóng

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện tại Tuấn Đạt

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm chìa khóa xe máy điện. Tuy nhiên, tại Thanh Hóa thì cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt vẫn là cái tên nổi bật nhất được khách hàng tin tưởng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm chìa khóa xe máy điện chúng tôi cũng cấp dịch vụ với những ưu điểm vượt trội như:

  1. Phôi chìa khóa chuẩn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi vậy chìa khóa có độ chính xác cao. Nói KHÔNG với chìa khóa lô, hàng kém chất lượng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là có thể gãy, hư hỏng,…
  2. Đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại phù hợp để làm khóa xe máy điện dòng mới nhất như các loại remote từ xa,….Đồng thời với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại giúp quá trình làm khóa trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

làm chìa khóa xe máy điện

  1. Đội ngũ thợ sửa khóa lành nghề được đào tạo bài bản. Đồng thời thái độ làm việc nhiệt tình, niềm nở sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  2. Cửa hàng làm việc 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ. Bởi vậy nếu có nhu cầu làm khóa xe máy điện khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Đặc biệt là đối với những trường hợp cần cứu hộ khẩn cấp.
  3. Chi phí vô cùng rẻ. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng dịch vụ kém. Để có được mức giá ưu đãi như vậy là sự nỗ lực rất lớn của Tuấn Đạt trong việc hoàn thiện quy trình làm việc.
  4. Bảo hành lâu dài. Tùy vào từng loại khóa xe máy điện sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên về thủ tục nhận bảo hành rất đơn giản, nhanh chóng.

Chi phí làm chìa khóa xe máy điện

Chi phí làm khóa xe máy điện tại cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt phải chăng phù hợp với chất lượng mang lại. Thậm chí theo đánh giá của nhiều khách hàng là rẻ so với mặt bằng chung.

Đồng thời, trước khi tiến hành làm chìa khóa bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết để tham khảo. Điều này giúp cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ làm khóa xe máy điện tại Tuấn Đạt khách hàng không phải lo về các khoản phụ thu, phụ phí có thể phát sinh trong quá trình làm khóa như những đơn vị khác.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về mức chi phí làm khóa xe máy điện hoàn toàn nằm trong dự toán ban đầu của bạn.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ vui lòng tham khảo

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106