Sửa khóa vân tay epic chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Sửa khóa vân tay epic

Cửa hàng Tuấn Đạt nhận sửa khóa vân tay epic tại Thanh Hóa với giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu sữa chữa khóa epic vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 006 106 – 0979 460 992 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Khóa vân tay Epic

Hiện nay, khóa vân tay được sử dụng ngày càng rộng rãi tại nước ta. Trong đó nổi bật có khóa điện tử epic. Đây là loại khóa được đánh giá rất cao về chất lượng và độ bảo mật. Khóa vân tay epic được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam. Loại khóa này sở hữu nhiều tính năng đa dạng và có thể sử dụng cho cửa kính cường lực, cửa gỗ và cửa thếp chống cháy. Chính khả năng ứng dụng cao là ưu điểm lớn để khóa epic phổ biến tại Việt Nam hơn.

Ngoài ra, khóa vân tay epic sở hữu tính năng mã chủ bảo vệ khóa nên rất an toàn khi cài đặt để thêm hoặc bớt ID. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của loại khóa này bởi khi khách hàng quên mã master thì không thể reset lại khóa được. Rất may là khóa epic đời mới đã khắc phục được nhược điểm này của model từ 2016 trở về trước. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khóa vân tay epic.

Sửa khóa vân tay epic

Khóa Epic được trang bị ổ khóa cơ 4 cạnh bị. Đây là ổ khóa không thể can thiệp mở trực tiếp trên cửa. Loại khóa điện tử Hàn Quốc này được thừa hưởng công nghệ IT số 1 thế giới nên phần mềm bảo mật tuyệt đối an toàn, chống hack tối ưu.

Những lỗi cơ bản trên khóa điện tử Epic

Mặc dù có thiết kế rất hiện đại và an toàn. Song trong quá trình sử dụng không thể tránh được những sự cố hư hỏng ổ khóa vân tay epic. Dưới đây là những trường hợp hư hỏng khóa vân tay epic thường gặp nhất.

 •       Mất mã Master, không thể cài đặt.
 •       Main bị hư, phồng rộp.
 •       Mất chìa cơ, kẹt ổ khóa cơ.
 •       Pin nhanh hết, sụt nguồn.
 •       Không tự động khóa cửa.
 •       Ruột khóa kẹt chốt, cháy motor.
 •       Vân tay, cảm biến số liệt, chập cháy.

Đối với những trường hợp hư hỏng đơn giản bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, nếu gặp phải sự cố hư hỏng nặng. Hoặc bạn không đủ tự tin để tự sửa khóa ở nhà hãy liên hệ ngay với cửa hàng sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Khách hàng tại Thanh Hóa có thể liên hệ với cửa hàng Tuấn Đạt để được khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà với rất nhiều tiện ích mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động sửa khóa tại Thanh Hóa, cửa hàng Tuấn Đạt đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Đây cũng là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tại cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt, chúng tôi cam kết

 •       Dịch vụ sửa khóa vân tay epic hàng đầu
 •       Thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng
 •       Giá cả phải chăng
 •       Dịch vụ bảo hành lâu dài
 •       Không thu phụ phí không có trong báo giá

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

0902006106