Mở khóa két sắt cơ khi quên mất mã số không phá khóa

Mở khóa két sắt cơ khi mất mã số không phải thao tác đơn giản và mất khá nhiều thời gian. Bởi vậy, bạn thực sự kiên nhẫn và tìm hiểu thật kỹ các bước thực hiện. Ở bài viết dưới đây cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng cách mở khóa két cơ nhanh chóng khi quên mất mã số.

Cách mở két sắt cơ khi quên mã số

Quên mã số mở két sắt không phải trường hợp hiếm gặp. Có thể là do bạn quá bận công việc và có nhiều mật mã tài khoản cần nhớ. Hoặc lâu ngày không sử dụng cũng có thể quên mất mã số két sắt. Bởi vậy, để tránh gặp phải sự cố này bạn nên lưu lại mật khẩu ở nơi an toàn có thể dễ ghi nhớ và xem lại.

Tuy nhiên, nếu đã lỡ quê mất mã số két sắt cơ thì có thể mở khóa bằng cách dưới đây. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn có thể nhớ được 1 số đầy trong mật mã gồm 3 chữ số. Giả định chữ số đầu tiên là X. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn quay lần lượt theo các mã số trong thống kế dãy số của két sắt, dãy số sai số bằng 5 thì chúng ta có mỗi dãy là 100/2 số giãn cách = 5, cụ thể sẽ là 5…10…15…20….25…95.

Bạn quay tất cả các số mã theo:

+ X/5 đến 95/5

+ X/5 đến 95/10

+ X/5 đến 95/15

+ X/5 đến 95/…95

Một mã số két có thể là X/15/65.

mở khóa két sắt cơ

Bạn có thể thực hiện theo cách này đối với trường hợp bạn nhớ được 2 số đầu. Việc dò mã số két sắt cơ khi này cũng được rút ngắn thời gian và dễ dàng hơn. Cụ thể

+ X/Y/5

+ X/Y/10

+ X/Y/15

+X/Y/….100 (quay tới 20 lần nếu mà giãn cách là 100)

Trong một số trường hợp bạn nhớ được 3 chữ số trong dãy mật mã nhưng không thể mở được khóa két sắt thì rất có thể bạn đã nhớ sai thứ tự dãy số. Khi này bạn nên thay đổi trật tự sắp xếp dãy số để dò đúng mật mã.

Ngoài ra, két sắt của bạn rất có thể đã bị hư hỏng nặng. Bạn cần nhanh chóng liên hệ đơn vị sửa chữa khóa két sắt chuyên nghiệp.

Gọi ngay số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992 để được hỗ trợ kịp thời. Chỉ sau 10 phút nhận được liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay!

Đơn vị mở khóa két sắt cơ chuyên nghiệp

Cửa hàng Tuấn Đạt là đơn vị sửa khóa hàng đầu tại Thanh Hóa với hơn 10 kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên sửa tất cả các loại khóa két sắt trên thị trường. Đặc biệt là khóa két sắt cơ, trong có có dịch vụ mở khóa két sắt cơ chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi có nhu cầu mở khóa két sắt cơ liên hệ ngay với cửa hàng Tuấn Đạt.

Dịch vụ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ lành nghề giúp thao tác thực hiện mở khóa két sắt nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Thay vì tự mình loay hoay thực hiện mở khóa khi quên mật khẩu bạn có thể gọi thợ sửa khóa Tuấn Đạt đến để hỗ trợ dò lại khóa két sắt cơ.

Mức chi phí thực hiện dịch vụ cũng vô cùng phải chăng phù hợp với đại đa số khách hàng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Tại cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt không thu thêm các loại phụ thu bất hợp lý ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106