Mở khóa cửa cuốn kéo tay đúng cách và an toàn

mở khóa cửa cuốn kéo tay

Trong bài viết này, cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng cách mở cửa cuốn kéo tay đúng cách. Đặc biệt là đối với trường hợp mất chìa khóa cửa cuốn kéo tay. Hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây!

Cách mở khóa cửa cuốn kéo tay

Việc mở khóa cửa cuốn kéo tay tưởng chừng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không biết cách đóng mở khóa cửa cuốn đúng cách thì có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cửa cuốn. Thậm chí còn mất an toàn khi không sử dụng đúng cách.

Cách khóa cửa cuốn kéo tay thông thường

Hiện nay, cửa cuốn kéo tay thường sử dụng 2 loại khóa chính là: khóa dưới chân và khóa ngang cửa. Để mở cửa cuốn chúng ta chỉ cần tra khóa vào ổ và vặn theo đúng chiều để mở. Sau đó kéo cửa lên như bình thường rất đơn giản.

Bạn nên kiểm tra thật kỹ xem cửa đã kéo lên đúng chưa tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Cách mở khóa cửa cuốn kéo tay khi mất chìa

Mở cửa cuốn kéo tay thông thường thì khá đơn giản rồi. Tuy nhiên nếu chẳng may làm mất chìa khóa thì phải mở cửa cuốn kéo tay như nào? Đây không phải trường hợp hiếm gặp. Tuy nhiên nếu không biết cách xử lý thì sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng nề. Bởi vậy bạn không nên tự mình cố gắng tác động vào ổ khóa, nó có thể khiến ổ khóa cửa cuốn kéo tay hư hỏng.

mở khóa cửa cuốn kéo tay

Khi này, bạn cần nhanh chóng liên hệ với cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Tại đây cung cấp dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn tại nhà uy tín. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992. Chỉ 15 PHÚT sau sẽ có nhân viên đến hỗ trợ ngay lập tức.

Cửa hàng Tuấn Đạt nhận sửa khóa cửa cuốn uy tín

Trong quá trình sử dụng không thể tránh được những sự cố hư hỏng ổ khóa cửa cuốn. Cửa hàng Tuấn Đạt cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa tất cả các loại khóa cửa cuốn phục vụ khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi nổi bật với những ưu điểm sau:

– Dịch vụ chất lượng cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ sửa chữa, thay mới khóa cửa cuốn tận nơi

– Giá rẻ cạnh tranh. Cửa hàng thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

– Lỗi 1 đổi 1 trong 1 tháng. Bảo hành từ 6- 12 tháng tùy loại khóa cửa cuốn

– Cửa hàng hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bất kể ngày lễ, cuối tuần hay đêm khuya.

– Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

–  Thợ sửa khóa cửa cuốn tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên sâu.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ và tư vấn các mở khóa cửa cuốn kéo tay đúng cách gọi ngay đến hotline: 0902 006 106 – 0979 460 992. Hãy là những khách hàng thông thái tìm đến cửa hàng sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp uy tín.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn xin liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106