Làm thêm remote cửa cuốn giá rẻ tại Thanh Hóa

Làm thêm remote cửa cuốn

Bạn cần làm thêm remote cửa cuốn liên hệ với cửa hàng Tuấn Đạt ngay để được hỗ trợ 24/7. Số hotline của cửa hàng: 0902 006 106 – 0979 460 992 hoặc đến cửa hàng tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Các loại remote cửa cuốn

Trước hết khi làm thêm remote cửa cuốn bạn nên tìm hiểu về các loại remote. Hiện có 2 loại chìa khóa remote cửa cuoosn là: chìa khoá cửa cuốn mã nhảy và chìa khoá cửa cuốn mã cố định.

Và có 3 kiểu mã hóa cơ bản của sóng RF được sử dụng trong hộp điều khiển cửa cuốn (bộ thu) cũng như trong remote cửa cuốn (bộ phát) gồm:

  •       Remote cửa cuốn mã cố định (thủ công) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) không thay đổi và được đặt mã thủ công bằng tay, loại về mặt kỹ thuật thì sản xuất dễ dàng, chỉnh mã bằng công tắc, hoặc hàn chân, giá thành thấp.
  •       Remote cửa cuốn cố định (tự động) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) và đặt mã tự động, hộp điều khiển có khả năng tự thiết lập học mã, về mặt kỹ thuật thì sản xuất loại này phức tạp, giá thành trung bình.
  •       Remote cửa cuốn mã nhảy (tự động và mã đổi liên tục) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ tự động và địa chỉ này thay đổi liên tục theo thời gian (rolling code), về mặt kỹ thuật sản xuất loại này rất phức tạp, bảo mật cao và giá thành cao.

Dịch vụ làm thêm remote cửa cuốn uy tín

Cửa hàng Tuấn Đạt chuyên nhận làm thêm remote cửa cuốn với chất lượng tốt nhất. Tại đây chúng tôi sở hữu trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại bậc nhất trên thị trường. Từ đó tối ưu được hiệu quả và thời gian làm remote cửa cuốn nhanh chóng.

Đồng thời đội ngũ nhân viên làm remote cửa cuốn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bởi vậy thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mang lại.

 

Trong suốt thời gian hoạt động của mình cửa hàng Tuấn Đạt không ngừng nỗ lực mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đánh giá của khách hàng chính là động lực to lớn để Tuấn Đạt hoàn thiện dịch vụ tốt nhất.

Chi phí làm thêm remote cửa cuốn tại Tuấn Đạt

Tùy vào loại remote cần làm mà chi phí dịch vụ sẽ khác nhau. Tại cửa hàng Tuấn Đạt có đầy đủ các loại remote cửa cuốn trên thị trường để khách hàng lựa chọn. Theo đánh giá của khách hàng thì mức giá làm thêm remote cửa cuốn của Tuấn Đạt rẻ hơn nhiều so với những đơn vị khác trên thị trường.

Song về chất lượng làm thêm remote cửa cuốn vẫn đảm bảo. Chìa khóa làm thêm có độ bền cao sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bên cạnh dịch vụ làm thêm remote cửa cuốn, cửa hàng Tuấn Đạt còn  nhận xử lý mọi vấn đề liên quan đến cửa cuốn như: sửa remote bị vô nước, sáng đèn nhưng không chạy cửa, phục hồi remote cửa cuốn hư, làm chìa khóa cửa cuốn, sao chép remote cửa cuốn từ một remote đã bị hư, sửa nút bấm bị liệt nút, sửa remote chập chờn luôn phát, luôn sáng đèn, lúc bấm được, lúc bấm không được. Cửa hàng Tuấn Đạt luôn bảo mật tuyệt đối thông tin remote của khách hàng.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn xin liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106