Làm thêm remote cửa cuốn eurodoor tại Thanh Hóa

Làm thêm remote cửa cuốn eurodoor

Cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt nhận làm thêm remote cửa cuốn eurodoor chính gốc với giá cả phải chăng. Liên hệ hotline: 0902 006 106 – 0979 460 992 hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để được sử dụng dịch vụ.

Thiết kế remote cửa cuốn eurodoor

Giá thành “vừa phải” của remote cửa cuốn eurodoor rất được lòng khách hàng Việt. Đặc biệt thiết kế của loại remote này cũng vô cùng tinh tế, sử dụng đơn giản.

Remote cửa cuốn Eurodoor được thiết kế với 4 kênh hoặc 3 kênh phụ thuộc vào mẫu tay nắm. Nó thường được kí hiệu là: Up, Down, Stop và Lock tương ứng với các chức năng riêng biệt.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển từ xa Eurodoor kết nối đến motor động cơ qua 6 dây nối: 2 dây nguồn đen 220V – 50 Mhz; và 4 dây còn lại để điều khiển. Chính bởi vậy mà người sử dụng có thể điều chỉnh hoạt động nâng lên hạ xuống của cửa cuốn đơn giản và nhanh chóng. Và có thể sử dụng cả 2 phương pháp: dùng tay điều khiển hay nút bấm âm tường.

Ưu điểm của remote cửa cuốn eurodoor

Remote cửa cuốn eurodoor được đánh giá khá cao về chất lượng khi được làm theo tiêu chuẩn châu Âu. Theo đánh giá của khách hàng loại remote cửa cuốn này có độ bảo mật tốt. Đồng thời có các ưu điểm nổi bật như:

  •       Sử dụng sóng RF thu phát sóng với độ ổn định cao, giảm tác động vật cản và nâng cao chất lượng điều khiển.
  •       Độ bền của remote cửa cuốn eurodoor khá cao nhờ sử dụng vật liệu inox chống rỉ, bền. Đồng thời sản phẩm có khả năng giữ màu tốt, ngăn chặn quá trình oxy hóa tự nhiên siêu tốt.

  •       Tính năng sử dụng linh hoạt cho phép remote cửa cuốn eurodoor kết nối tốt với các dòng motor cửa cuốn của các hãng khác, phổ biến như: Sanyuan, CH, TEC hay Engines…

Chính bởi những đặc điểm ưu Việt trên, Remote cửa cuốn eurodoor ngày càng được ưu chuộng. Để chủ động trong những trường hợp làm mất remote cửa cuốn eurodoor hay xảy ra hư hỏng remote hãy làm thêm ngay cho mình remote cửa cuốn eurodoor để sử dụng.

Tại sao nên làm thêm remote cửa cuốn eurodoor tại cửa hàng Tuấn Đạt

Tại cửa hàng Tuấn Đạt chúng tôi cam kết

  •       Sử dụng loại remote chính hãng chất lượng đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài
  •       Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng
  •       Thợ làm remote cửa cuốn chuyên môn cao
  •       Hỗ trợ 24/7
  •       Giá cả phải chăng
  •       Bảo mật tuyệt đối

Lưu ý

Trên thị trường không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ làm remote cửa cuốn eurodoor. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng khóa tốt. Hiện ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị làm remote cửa cuốn làm ăn chộp giật. Các cửa hàng này thường xử dung rất nhiều chiêu bài lừa đảo lòng tin của khách hàng. Trong đó phải kể đến 2 trường hợp:

– Cung cấp loại remote cửa cuốn eurodoor kém chất lượng là hàng gia công trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, qua những lời quảng cáo hoa mỹ trở thành sản phẩm chất lượng và thu khoản chi phí không nhỏ.

– Dùng chiêu thu thêm phụ thu, phụ phí để đẩy giá dịch vụ lên cao. Từ đó ép khách hàng phải thanh toán.

Để không gặp phải những trường hợp trên hãy liên hệ với cửa hàng Tuấn Đạt để làm thêm remote cửa cuốn eurodoor chính hãng.

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106