Làm chìa khóa xe máy điện Vinfast tận nơi nhanh chóng

Làm chìa khóa xe máy điện Vinfast ở đâu tại Thanh Hóa? Dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện tận nơi có đắt không?

Xe máy điện Vinfast là cái tên mới trên thị trường nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ bởi đây là thương hiệu của người Việt mà dòng xe máy điện này cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế,…Chính bởi vậy nhu cầu làm chìa khóa xe máy điện Vinfast cũng ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Thanh Hóa, cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt mang đến dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện tận với với chi phí vô cùng phải chăng.

Thiết kế chìa khóa xe máy điện Vinfast

Mỗi dòng xe máy điện của Vinfast sẽ có thiết kế chi tiết khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung khóa sẽ có cấu tạo chính bao gồm:

Khóa điều khiển từ ở xe kết hợp chức năng với chìa khóa điện nhằm tăng độ an toàn cho xe máy điện Vinfast. Khóa RF của xe có tầm hoạt động khoảng 20m trong điều kiện không bị che chắn. Mỗi chìa khóa có 3 nút bấm:

  1.     Nút tìm xe
  2.     Nút bật chống trộm
  3.     Nút tắt chống trộm

Khi dừng đỗ xe ở những nơi không an toàn bên cạnh việc khóa cổ xe máy điện thì bạn có thể kích hoạt thêm chế độ chống trộm để tạo thêm một lớp bảo vệ cho xe. Khi chế độ chống trộm được kích hoạt thì xe sẽ tự động giám sát chuyển động. Trong trường hợp có người đụng vào hoặc dắt xe đi, xe sẽ phát âm báo, nháy đèn và khóa động cơ.

Làm chìa khóa xe máy điện Vinfast

Chủ sở hữu xe có thể tắt âm báo theo hai cách là: Bấm nút mở khóa trên remote hoặc tắt thông qua ứng dụng Vinfast Escooter trên smartphone.

Ngoài những tính năng với độ an toàn cao thì khóa xe máy điện Vinfast còn được đánh giá rất cao về yếu tố thẩm mỹ. Khóa có thiết kế hiện đại, đẹp mắt với biểu tượng chữ V đặc trưng của tập đoàn Vingroup.

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện Vinfast tận nơi

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện Vinfast ra đời như một kết quả tất yếu. Bởi trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh được những sự cố liên quan đến chìa khóa xe máy điện. Khi này cần có thợ làm khóa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ của máy móc mới có thể thực hiện nhanh chóng chính xác.

Hiện nay, ngoài việc khách hàng phải đến cửa hàng để sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ với Tuấn Đạt bằng cách: Gọi ngay đến số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992. Tại đây khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn. Và chỉ sau 15 PHÚT nhận được liên hệ, thợ sửa khóa của cửa hàng sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng. Cùng với máy móc thiết bị hiện đại nhất quá trình làm khóa vô cùng nhanh chóng.

Làm chìa khóa xe máy điện Vinfast

Tuấn Đạt xây dựng được thương hiệu làm khóa xe máy điện Vinfast hàng đầu như hiện nay là bởi:

– Thời gian làm chìa khóa xe máy điện Vinfast chỉ trong 10 – 30 phút.

– Chất lượng khóa tốt nhất. Nói không với chìa khóa theo lô,…

– Thợ làm khóa chuyên nghiệp với kỹ thuật cao.

– Giá dịch vụ làm chìa khóa xe máy điện Vinfast rất rẻ so với mặt bằng chung.

– Bảo hành dịch vụ làm khóa lâu dài.

– Không phụ thu, phụ phí lừa đảo khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106