Làm chìa khóa xe khách lưu động giá rẻ tại Thanh Hóa

Làm chìa khóa xe khách

Liên hệ số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992 để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe khách lưu động tại Thanh Hóa. Dịch vụ chuyên nghiệp với báo giá chi tiết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ làm chìa khóa xe khách tại cửa hàng Tuấn Đạt

Cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt được biết đến là đơn vị làm khóa xe khách hàng đầu tại Thanh Hóa. 100% chìa khóa tại đây được làm từ phôi chìa khóa chuẩn loại 1. Cửa hàng nói không với các loại chìa khóa theo lô giá rẻ trên thị trường. Bởi vậy, độ chính xác của khóa luôn vượt trội đồng thời chất lượng bền bỉ với thời gian.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ làm chìa khóa xe khách như:

  • Làm khóa xe khách tại trung tâm: Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Đội ngũ thợ làm khóa luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Làm khóa xe khách lưu động: Khách hàng gọi đến số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992. Sau khi nhận được thông tin chỉ 15 phút sau thợ làm khóa của cửa hàng sẽ có mặt ngay để hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ này của cửa hàng Tuấn Đạt ngày càng được nhiều người quan tâm và đánh giá rất cao.

Làm chìa khóa xe khách

Điểm khác biệt của dịch vụ làm chìa khóa xe khách tại Tuấn Đạt so với những đơn vị khác chính là ở báo giá dịch vụ phải chăng. Đồng thời, tất cả các chi phí đã được liệt kê đầy đủ, chi tiết, minh bạch trên báo giá. Cửa hàng không thu thêm các khoản phụ thu khác ngoài báo giá. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động được ngân sách.

Báo giá làm chìa khóa xe khách

Chi phí làm chìa khóa xe khách còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng hư hỏng ổ khóa, loại chìa khóa, dòng xe khách,….Bởi vậy để nhận báo giá chi tiết quý khách hàng hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992 để được hỗ trợ nhanh chóng. Dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả phải chăng luôn làm khách hàng hài lòng ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Bởi vậy, cửa hàng Tuấn Đạt đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người tin tưởng giới thiệu cùng sử dụng.

Lưu ý

Hiện nay, trên mạng Internet và mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những đơn vị trung gian chuyên thu thập thông tin của khách hàng có nhu cầu làm khóa xe khách để bán lại. Bởi vậy, các đơn vị này thường tìm cách thu thêm nhiều khoản phí nhằm đẩy giá dịch vụ lên cao. Bởi vậy khách hàng cần hết sức lưu ý tránh gặp phải trường hợp trên. Lời khuyên đó chính là liên hệ làm khóa xe khách tại các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng ở khu vực mình cần làm chìa khóa. Việc này đảm bảo thời gian làm khóa nhanh chóng và tránh gặp phải trung gian.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

 

0902006106