Category Archives: Làm chìa khóa xe đạp điện

Làm chìa khóa xe đạp điện đến ngay Tuấn Đạt tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa khóa lưu động và tại nhà. Quý khách chỉ cần gọi đến số: 0902 006 106 – 0979 460 992. Sau 15 PHÚT thợ làm khóa sẽ có mặt ngay!

Dịch vụ làm chìa khóa xe đạp điện tại Thanh Hóa

Xe đạp điện là phương tiện giao thông tiện dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, dòng xe này còn thân thiện với môi trường được khuyến khích sử dụng thay thế xe máy chạy bằng xăng. Xe đạp điện ngày càng phổ biến kéo theo đó là sự phát triển của các dịch vụ liên quan. Làm khóa xe đạp điện chính là một dịch vụ đi kèm như vậy.

Như bạn đã biết khóa xe đạp điện là bộ phận quan trọng có chức năng: khởi động, tắt xe đạp điện và khóa xe bảo vệ. Bởi vậy khi xảy ra sự cố liên quan đến khóa xe đạp điện cần nhanh chóng sửa chữa và làm mới chìa khóa xe đạp điện.

làm chìa khóa xe đạp điện

Tại cửa hàng Tuấn Đạt chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe điện các hãng xe như:

  • Làm chìa khóa, sửa khóa xe đạp điện Honda, Yamaha, Bridgestone, Asama, HkBike, GIANT, Xmen, Nijia, Hitasa, Scooter, Zoomer, Huynda

Khi nào cần làm chìa khóa xe đạp điện ngay

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hư hỏng khóa xe đạp điện dưới đây thì hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng Tuấn Đạt để được tư vấn sử dụng dịch vụ:

1. Làm chìa khóa cơ tắt mở khởi động xe đạp điện, xe máy điện

– Mất chìa khóa xe đạp điện

– Gãy chìa khóa xe đạp điện

– Chìa khóa xe đạp điện bị cong cù, méo 

– Không cắm chìa khóa vào ổ khóa được

– Chìa khóa dễ bị rơi ra khỏi ổ khi đi vào đoạn đường xóc gồ ghề

– Chìa khóa xe đạp điện không mở được cốp, hay khi mở cốp xe khó khăn mất thời gian.

2. Làm chìa khóa điều khiển từ xa, chìa khóa remote xe đạp điện, xe máy điện

– Khóa điều khiển bị hết pin

– Khóa điều khiển bị rơi vỡ, chập mạch

– Bị liệt nút bấm không sử dụng được

Đây là những trường hợp hư hỏng chìa khóa xe đạp hay gặp phải. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh việc làm mất chìa khóa không thể mở bạn nên chủ động làm thêm chìa khóa xe đạp điện để sử dụng. Đặc biệt, đối với những trường hợp đặc biệt có thể tránh được việc phải thay cả ổ khóa xe đạp điện gây tốn kém.

Địa chỉ làm chìa khóa xe đạp điện uy tín

Nhu cầu tăng cao từ đó cũng nhiều cửa hàng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, về chất lượng rất khó kiểm soát. Trên thực tế đã xảy ra rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” khi làm chìa khóa không được lại còn phải thay cả ổ khóa. Bởi vậy, để tránh gặp phải sự cố bất đắc dĩ trên khách hàng hãy tìm đến địa chỉ làm chia khóa xe đạp điện uy tín.

làm chìa khóa xe đạp điện

Tại Thanh Hóa, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt. Đây là địa chỉ cửa hàng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm chìa khóa cung cấp đa dạng các dịch vụ, sửa khóa, làm thêm khóa xe đạp điện,….Với giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để làm nên thương hiệu sửa khóa khóa xe đạp điện số 1 Thanh Hóa như hiện nay, Tuấn Đạt có những ưu điểm vượt trội như:

– Chất lượng phôi chìa khóa chuẩn đảm bảo chính hãng

– Thời gian nhanh chóng chỉ từ 10 – 30 phút tùy từng trường hợp cụ thể.

– Cửa hàng làm việc 24/7. Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992 bất cứ lúc nào. Thậm chí là cả ngày lễ, cuối tuần hay ngoài giờ hành chính, đêm,…

– Báo giá dịch vụ chi tiết.

– Không phụ thu, phụ phí.

– Bảo hành lâu dài lên đến 1 năm.

Các cửa hàng làm khóa xe đạp điện kém chất lượng thường sử dụng loại phôi chìa khóa kém chất lượng theo lô. Bởi vậy, giá thành dịch vụ rất rẻ. Bạn nên cẩn thận tìm hiểu thật kĩ thông tin cửa hàng làm chìa khóa và không nên ham rẻ. Bởi nếu sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng chỉ sau 1 thời gian ngắn khóa xe đạp điện của bạn có thể hư hỏng. Việc này vừa gây mất thời gian mà còn tổn hại đến kinh tế khi phải làm lại chìa khóa xe đạp điện.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106