Làm chìa khóa xe đạp điện ninja phôi chuẩn chính hãng

Gọi ngay đến số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992 để được tư vấn sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe đạp điện ninja tại Thanh Hóa. Dịch vụ chất lượng sử dụng phôi chìa khóa chuẩn đảm bảo chính hãng 100%. Cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thiết kế cấu tạo chìa khóa xe đạp điện ninja

Thiết kế chìa khóa xe đạp điện ninja rất nhỏ gọn, hiện đại với đa dạng các chức năng. Chìa khóa gồm 4 nút chính là:

– Nút số 1: khóa báo động nếu nhấn nút này thì khi có người chạm hoặc dắt xe đi thì xe sẽ kêu báo động. Và để tắt báo động chống trộm ta ấn nút số 2.

– Nút số 2: Tắt tất cả các chức năng của chìa khóa điện từ.

– Nút số 3: Đây là nút chuông có tác dụng tìm xe, dùng để phân biệt các xe đạp điện giống nhau để gần nhau, hoặc tìm xe trong bãi gửi xe rộng.

làm chìa khóa xe đạp điện ninja

– Nút số 4 là nút khởi động xe bằng chìa khóa từ: để sử dụng ta ấn 2 lần liên tiếp xe tự khởi động và có thể đi được, không cần cắm chìa khóa vào ổ khởi động.

Cách sử dụng chìa khóa này rất đơn giản phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người nhiều tuổi. Bởi vậy, dòng xe này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Làm chìa khóa xe đạp điện ninja tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa, xe đạp điện ninja được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe không thể tránh được những sự cố hư hỏng chìa khóa và bạn cần làm lại. Hoặc bạn cần làm thêm chìa khóa xe đạp điện ninja để dự phòng trong các trường hợp cần thiết. Vậy hãy liên hệ với cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt qua số hotline: 0902 006 106 – 0979 460 992. Tại đây có đội ngũ thợ làm khóa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng:

– Sử dụng phôi chìa khóa chuẩn. Nói không với các loại chìa khóa theo lô, chìa khóa bãi kém chất lượng,…

– Đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hiện đại làm khóa remote.

– Thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách sử dụng chìa khóa xe đạp điện ninja an toàn.

– Cửa hàng hoạt động 24/7. Cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe đạp điện ninja tại nhà và làm chìa khóa xe đạp điện lưu động.

– Giá cả minh bạch, rõ ràng.

– Chính sách bảo hành lâu dài lên tới 1 năm.

Với những ưu điểm trên, cửa hàng Tuấn Đạt vẫn luôn giữ vững vị thế số 1 tại Thanh Hóa về lĩnh vực làm chìa khóa xe đạp điện. Địa chỉ cửa hàng rõ ràng tại: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cùng với giá cả minh bạch rõ ràng, không phụ thu, phụ phí đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc được bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm giới thiệu cho nhau.

Giá làm chìa khóa xe đạp điện ninja có đắt không?

Những lời mời chào làm khóa xe đạp điện ninja vô cùng hấp dẫn chỉ từ 10 – 20K. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi làm chìa khóa xe đạp điện tại đây. Bởi với chi phí rẻ như vậy khó lòng mang đến chất lượng khóa tốt. Đây thường là những loại khóa theo lô rất rẻ, chỉ sau 1 thời gian sử dụng ngắn sẽ hư hỏng.

làm chìa khóa xe đạp điện ninja

Nhìn chung, giá làm chìa khóa xe đạp điện ninja không đắt. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức tỉnh táo tìm đến các đơn vị làm chìa khóa xe đạp điện chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc hiện đại. Từ đó mới có thể đảm bảo về độ chính xác và chất lượng khóa tốt nhất. Đặc biệt là phôi chìa khóa chính hãng. Dịch vụ tại cửa hàng Tuấn Đạt chính là địa chỉ tin cậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn xin liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106