Cấp lại ID xe máy chỉ trong 30 phút với Tuấn Đạt

Smartkey là phát minh vĩ đại giúp bảo vệ an toàn cho xe máy. Cách sử dụng đơn giản, tiện dụng tích hợp nhiều tính năng trên một chiến remote nhỏ gọn. Đồng thời thiết kế cũng vô cùng hiện đại, thời trang phù hợp với mọi người.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được những sự cố. Trong đó việc mất ID của smartkey xe máy là một trong những rắc rối lớn nhất. Nếu không biết cách sử lý thì có thể phải làm lại cả ổ khóa smartkey tốn đến cả triệu đồng. Tham khảo những cách cấp lại ID xe máy dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

ID smartkey xe máy

Mã ID xe máy hãy còn được gọi là ID smartkey là một đoạn mã có độ dài từ 6 – 9 chữ số. Nó được goi như mật khẩu để mở khóa thông minh trong các trường hợp khẩn cấp. Phổ biến nhất là mất remote và càn làm lại.

Cấp lại ID xe máy

Đồng thời, đoạn ID này cũng dùng để thiết lập lại ID chìa khóa thông minh và làm lại remote mới (nếu không còn đoạn mã ID thì việc làm lại chìa khóa sẽ khá khó). Đọan mã ID này thường được làm trên 1 miếng kim loại hoặc in trên thẻ nhựa trắng khi bạn nhận xe.

Các cách cấp lại ID xe máy

1. Cách lấy lại ID Smartkey khi bị mất thẻ ID nhưng vẫn còn Remote

Nếu rơi vào trường hợp này thì khá đơn giản. Bởi trong remote nhà sản phẩm có để một tờ giấy nhỏ ghi chứa mã số và mã QR. Bạn chỉ cần tháo remote ra để lấy thông tin trong đó là làm lại smartkey xe máy.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng xe do lâu ngàu nên mã số ID có thể bị mờ. Đặc biệt hay gặp đối với các thẻ ID của xe SH. Bởi vậy, bạn sẽ rất khó nhìn mã số này. Chính bởi vậy, hãy chủ động ghi lưu lại mã số ID ra giấy hoặc chụp ảnh lưu giữ để tránh trường hợp phức tạp hơn.

 

2. Cách cấp lại ID xe máy khi mất cả ID và Remote

Trong trường hợp mất cả ID và remote thì khá khó khăn và mất nhiều thời gian để cấp lại ID. Thậm chí trong các trường hợp đặc biệt phải thay cả ổ khóa.

Đầu tiên khi thực hiện kỹ thuật cấp lại ID xe máy trong trường hợp này cần có các máy móc thiết bị chuyên nghiệp như: Một remote thông minh xe máy mới chưa copy mã (Smartkey xe máy) và máy dò mã smartkey.

Sau đó bạn tiến hành tháo cục ECU ra và gắn vào máy dò mã và tiến hành quy trình dò mã. Thao tác này khá mất thời gian và đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn tốt. Sau khi đã dò được mã, bạn chỉ việc copy mã ID đó vào remote mới. Như vậy là đã hoàn thành việc cấp lại ID xe máy thành công!

 

3. Sử dụng dịch vụ cấp ID xe máy chuyên nghiệp tại cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt

Với những thông tin trên quý khách chắc đã phần nào nắm được các cách cấp lại ID xe máy. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, công sức khi gặp phải sự cố cần lấy lại mã ID xe máy. Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của cửa hàng sửa khóa Tuấn Đạt.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cấp lại ID xe máy tại cửa hàng có địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãng Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cấp lại ID xe máy lưu động. Quý khách không có thời gian đến cửa hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992. Nhận được thông tin chỉ sau 15 PHÚT thợ sửa khóa Tuấn Đạt sẽ có mặt ngay.

Tất cả thợ sửa khóa tại Tuấn Đạt đều có tay nghề chuyên môn cao. Đồng thời được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Bởi vậy, thao tác cấp lại ID xe máy chỉ thwucj hiện trong 30 PHÚT. Bạn sẽ không phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ để làm lại khóa xe. Và cũng không phải tốn hàng triệu đồng để thay mới ổ khóa smartkey xe máy.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cấp ID chuyên nghiệp

Hiện nay, khách hàng không khó để tìm được đơn vị cấp lại ID xe máy chuyên nghiệp. Nó mang đến rất nhiều lợi ích như:

–         Tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ không tự mình mày mò để lấy lại mã ID. Thậm chí nếu không nắm rõ cách làm có thể chữa lợn lành thành lợn què.

–         Tiết kiệm chi phí: Nghe thì có thể vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Bởi giá dịch vụ cấp lại ID xe máy vô cùng cạnh tranh. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ để lấy lại ID xe máy mà không tốn nhiều công sức.

–         Test thử và nhận bảo hành lâu dài

Khách hàng tại Thanh Hóa hãy liên hệ ngay với Tuấn Đạt để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! Dịch vụ chuyên nghiệp tại đây luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106