Bán ổ khóa két sắt chính hãng tại Thanh Hóa – 0902 006 106

Bán ổ khóa két sắt

Cửa hàng Tuấn Đạt chuyên bán ổ khóa két sắt chính hãng với đầy đủ các dạng ổ khóa từ chìa răng cưa, chìa khoan lỗ, chìa 4 cạnh, chìa tròn, chìa ống, chìa khóa cổ lá cờ,…Khách hàng mua ổ khóa két sắt có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Hoặc liên hệ qua số hotline: 0902 006 106 – 0979 460 992!

Tại sao nên mua ổ khóa két sắt tại Tuấn Đạt

Cửa hàng Tuấn Đạt là địa chỉ uy tín được khách hàng tại Thanh Hóa tin tưởng khi có nhu cầu mua ổ khóa két sắt chính hãng. Bởi:

– Cam kết chỉ bán ổ khóa két sắt chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

– Giá cả phải chăng phù hợp với mặt bằng chung.

– Chính sách bảo hành lâu dài theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

– Có đầy đủ các loại ổ khóa két sắt hiện có mặt trên thị trường.

– Hỗ trợ lắp đặt, thay ổ khóa két sắt tại nhà với giá rẻ.

Với hơn 10 năm hoạt động cửa hàng Tuấn Đạt đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ bán ổ khóa két sắt chính hãng có thể liên hệ với cửa hàng Tuấn Đạt ngay. Tại đây có đầy đủ các loại ổ khóa két sắt để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Các loại ổ khóa két sắt

Trên thị trường có rất nhiều dòng két sắt được thiết kế khác nhau. Từ đó mà ổ khóa két sắt cũng đa dạng không kém. Trước khi tìm hiểu về cửa hàng bán ổ khóa két sắt bạn nên tự trang bị cho mình kiến thức về các loại ổ khóa. Dưới đây là thông tin một số loại ổ khóa két sắt thông dụng nhất tại Việt Nam.

1. Ổ khóa két sắt ngăn trong

Tùy theo loại két sắt mà gia đình bạn đang sử dụng ổ khóa ngăn trong của két sắt có thể có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là ổ khóa chìa răng cưa ngắn. Cách sử dụng đơn giản và thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm phù hợp nhất cho loại khóa này.

2. Ổ khóa két sắt chìa răng cưa

Bán ổ khóa két sắt

Có thiết kế tựa như ổ khóa của nhà loại khóa két sắt này rất thông dụng. Đồng thời được đánh giá cao về hiệu quả bảo vệ tài sản.

3. Ổ khóa két sắt chìa vi tính

Loại ổ khóa két sắt này ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm vượt trội về tính năng bảo mật. Cụ thể nhiều hàng bi được thay đổi với nhau bằng chiều cao của các “nhíp khóa”.

Cùng có thiết kế tương tự như chìa két sắt răng cưa tuy nhiên rãnh của nó là 2 đầu bằng nhau. Đồng thời, trên mặt chìa khóa có khoan lỗ to, lỗ nhỏ có độ nông sâu khác nhau. Hai cạnh chìa 2 bên là phẳng không phải như chìa răng cửa có cạnh răng cưa nhấp nhô. Chìa khóa này nó sẽ dày hơn chìa khóa răng cưa.

4. Ổ khóa két sắt 4 cạnh, chìa vuông

Loại ổ khóa này thường được thấy ở các loại két sắt đời đầu của các hãng Hòa phát, Việt Tiệp, Tân á, Phương Đông, Thành lộc…

Ổ khóa két sắt 4 cạnh có thiết kế khá độc đáo tuy nhiên về độ an toàn không được đánh giá cao. Bởi vậy, ngày càng có ít hãng sử dụng.

5. Ổ khóa két sắt chìa tròn, khoan lỗ

Thông thường ổ khóa này sẽ chỉ có một số hãng két đặc thù như Bauche hoặc két nhập khẩu cao cấp sử dụng. Dòng chìa này rất khó làm vì cách đo để đánh chìa rất phức tạp. Thợ sửa khóa thường chỉ có khả năng phá hoặc mở, đánh lại chìa này rất phức tạp.

6. Ổ khóa két sắt chìa dạng ống

Loại ổ khóa này chuyên được sử dụng cho các dòng két sắt mini, két sắt cá nhân, két điện tử. Và đặc biệt là ổ khóa phụ của két sắt điện tử.

7. Ổ khóa két sắt chìa khóa lá cờ

Đây là các dạng chìa khóa cho những dòng két sắt cổ xưa. Một số dòng cao cấp, két sắt kho, két sắt hầm lớn được nhập khẩu với các thương hiệu két sắt nổi tiếng. Cũng được sử dụng loại ổ khóa két sắt dạng chìa này nhưng có thể sẽ bị biến thể ngắn dài khác nhau.

Ngoài bán ổ khóa két sắt chính hãng, cửa hàng Tuấn Đạt còn nhận làm chìa khóa két sắt tại nhà với thời gian nhanh chóng. Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG SỬA KHÓA TUẤN ĐẠT

Địa chỉ:  Số 73B Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Số điện thoại: 0902 006 106 – 0979 460 992

Email: dovantuan598@gmail.com

Website : https://suakhoatuandat.com

Giờ làm việc: 24/7

0902006106